ghế giám đốc

Bí quyết đánh má hồng trong trang điểm cô dâu

Ngày cưới, các cô dâu luôn muốn thể hiện mình là người nổi bật nhất. Phong cách trang điểm trẻ trung, hiện đại đang được các cô dâu trẻ ưa chuộng trong đó má hồng là điểm nhấn quan trọng làm cho gương mặt tươi tắn và trẻ trung. Đánh má hồng đúng cách còn giúp che được khuyết điểm trên khuôn mặt.bi-quyet-danh-ma-hong-trong-trang-diem-co-dau

1. Mặt tròn

Đặc điểm của gương mặt tròn là trán, hai má và cằm gần như tạo thành hình vòng cung làm cho nét mặt trông bầu bĩnh, bằng phẳng và ít có điểm nổi bật.

Người có khuôn mặt tròn thường có hai má đầy đặn và xương gò má không lộ rõ. Khi đánh má hồng cần đánh rộng từ má xéo lên phần gò, tuyệt đối không xoa tròn vì sẽ làm mặt tròn hơn.

bi-quyet-danh-ma-hong-trong-trang-diem-co-dau-mat-tron

2. Mặt dài

Khuôn mặt dài thường có vùng trán cao, cằm dài. Nét mặt trông có vẻ buồn và hơi gầy, tạo cảm giác dễ mệt mỏi.

Khi đánh má hồng, nên đánh từ phần dưới xương gò má và đánh ra ngang để rút ngắn độ dài của gương mặt.

bi-quyet-danh-ma-hong-trong-trang-diem-co-dau-mat-dai

3. Mặt vuông

Khuôn mặt này có cấu trúc xương rắn chắc và xương quai hàm vuông. Trán rộng, có góc, xương gò má bằng phẳng và không nhận thấy rõ. Hai  má thường đầy đặn.

Gương mặt góc cạnh dễ tạo ấn tượng, thể hiện cá tính, song lại mang vẻ ương bướng. Khi trang điểm cho gương mặt này, cần phải chú ý các kỹ thuật đánh nền tạo khối và phủ má hồng theo hình tam giác vuông để che xương mặt hai bên.

bi-quyet-danh-ma-hong-trong-trang-diem-co-dau-mat-vuong

Khi đánh phấn hồng nên đánh xéo từ phần ngang cánh mũi xéo lên để làm khuôn mặt dài và thon hơn. Nên phủ má hồng theo hình tam giác vuông. Chú ý nền và má hồng phải đánh thật kỹ.

Comments

comments

Bài viết liên quan