ghế giám đốc

Học trang điểm cô dâu

KHÓA HỌC TRANG ĐIỂM CÔ DÂU

Khi xã hội càng phát triễn thì nhu cầu của con người càng cao và đa dạng hơn. Trong lĩnh vực trang điểm cô dâu cũng vậy, Ngày nay trang điểm không chỉ là công việc tự làm đẹp của mỗi cá nhân mà nó đã trở thành một nghề không thể thiếu trong xã hội hiện đại – nghề trang điểm cô dâu.

     Để trở thành một người giỏi nghề đòi hỏi người làm nghề trang điểm cô dâu phải có được những kiến thức cơ bản về trang điểm cô dâu và thời gian dài trải nghiệm thực tế.

     Làm thế nào để những người chưa biết nghề trang điểm có thể thành người ” Giỏi Nghề ” trong thời gian ngắn nhất ? Câu trả lời là nếu bạn tham gia các khóa học trang điểm như dạy trang điểm cô dâu, dạy trang điểm chuyên nghiệp  tại Trung tâm đào tạo trang điểm cô dâu MINH ANH BEAUTY bạn sẽ làm được điều đó.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TRANG ĐIỂM CÔ DÂU MINH ANH BEAUTY TỐT NHẤT

Trung tâm đào tạo trang điểm cô dâu MINH ANH BEAUTY tin rằng Giáo Viên tài năng là Giáo Viên tốt cho tương lai, để trở thành một học viên hàng đầu trong ngành Trang Điểm Cô Dâu .Trung tâm đào tạo trang điểm cô dâu MINH ANH BEAUTY với đội ngũ Giáo Viên và Giảng Viên có kinh nghiệm trong ngành trang điểm cô dâu hàng đầu tại Việt Nam và nhiều kinh nghiệm, tu nghiệp tại Nhật Bản.

day-trang-diem-co-dau       Mỗi Học Viên khi tham gia đăng ký khóa học trang điểm cô dâu tại Trung tâm đào tạo trang điểm cô dâu MINH ANH BEAUTY  sẽ nhận được những nền tảng tôt nhất tạo điều kiện cho sự thành công trong sự nghiệp. Chất lượng của những nền tảng này sẽ được học viên thực hành  tại các studio và cải thiện khả năng của mình thông qua  tham gia các chương trình biểu diễn chuyên nghiệp do trung tâm tài trợ. Đó là nội quy của khóa đào tạo trang điểm cô dâu. day-trang-diem-co-dau-minh-anh-beauty

    Chất lượng sản phẩm mang đến chất lượng của thành tích ”. Mỗi Học Viên đăng ký tại Trung tâm đào tạo trang điểm cô dâu MINH ANH BEAUTY sẽ được tài trợ mỹ phẩm trang điểm với tất cả các sản phẩm cần thiết và các dụng cụ trang điểm quan trọng cho khóa học.

day-trang-diem-dep-minh-anh-beauty

C am kết với học viên :  

 • Mọi học viên đều được tư vấn hướng dẫn, giảng dạy một cách nhiệt tình nhất
 • Giáo trình thường xuyên được cập nhật.
 • Cam kết sau khóa học, học viên sẽ tự tin và thành thạo trong từng kỹ thuật. 

 

Tên khóa học

Thời Gian

Học phí

Khóa học

Trang điểm

cô dâu

 • Thời gian học: 02 tháng. 
 • Số lượng buổi học: 60 buổi.
 • Lựa chọn ngày học: Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần 
 • Ca 1: Từ 8h00-10h,  
 • Ca 2: 10h-12h 
 • Ca 3: 14h-16h ( ngày học T2, T4, T6 hoặc T3, T5, T7)
 • Ca 4: 17h-19h ( ngày học T2, T4, T6 hoặc T3, T5, T7)

 

15.000.000 đ 

(Cam kết không phát sinh thêm chi phí)

 

 (Thông tin khuyến mại và Nội dung khóa học xem chi tiết tai đây )

 icon_hotKHUYẾN MẠI: 

 • Tặng 1 cốp đồ mỹ phẩm trị giá 7.000.000 đồng
 • Tặng 1 khóa học Bới tóc cô dâu trị giá 5.000.000 đồng 
 •  

* Ngoài học kiến thức cơ bản, bổ sung thêm các kiến thức .

- Kỹ thuật đánh nền cô dâu trong suốt. - Kỹ thuật đột lông mày khi đã bị phun xăm. - Trang điểm cô dâu theo phong cách Hàn - Trang điểm cô dâu theo phong cách Nhật - Trang điểm cô dâu theo phong cách Thái  - Trang điểm cô dâu theo phong cách Ấn Độ - Trang điểm cô dâu theo phong cách Phương Tây - Trang điểm cô dâu theo phong cách Hoang Dã - Trang điểm cho chú rể.  - Trang điểm trẻ hóa làn da, xóa nếp nhăn cho mẹ chồng cô dâu

Comments

comments

, , , , , , , , , ,

Bài viết liên quan