ghế giám đốc

Trang điểm cô dâu tự nhiên

Khuynh hướng trang điểm cô dâu tự nhiên, nhẹ nhàng vẫn được ưa chuộng trong mùa cưới năm nay, nhưng tùy theo gương mặt của mỗi người để chọn phong cách phù hợp cho cô dâu đẹp hơn, nổi bật hơn. Xin gợi ý một số phong cách trang điểm thịnh hành.

1. Trang điểm cô dâu màu nude: Phong cách trang điểm này khiến cô dâu khó nổi bật, nhưng sẽ đẹp tự nhiên. Với tông chủ đạo cho phấn nền, màu mắt, má hồng là màu hồng da, hay màu da, và son môi màu hồng nhạt hay cam da. Mái tóc uốn gọn nhẹ để xõa bồng bềnh, dùng băng-đô cài tóc có hạt pha lê hay ít hoa tươi sẽ làm cho các cô dâu có gương mặt hơi góc cạnh với làn da trắng trở nên thật đáng yêu.

trang-diem-co-dau-tu-nhien

2. Trang điểm Cô dâu trẻ trung: Đây là kiểu trang điểm phù hợp với những bạn gái có khuôn mặt nhỏ và làn da hơi ngăm. Màu mắt có ánh nhũ nhẹ và đôi môi màu cam tươi. Mái tóc có thể búi gọn phía sau một cách đơn giản và sử dụng phụ kiện là hoa cài tóc bằng pha lê để cô dâu trẻ trung và rạng rỡ trong ngày cưới.

Trang-diem-co-dau-tu-nhien

3. Trang điểm Cô dâu kiêu sa: Đây là cách trang điểm khiến cô dâu sang trọng, nên dành cho bạn gái có gương mặt thanh tú hay chữ điền. Tông màu mắt nâu đất đánh kiểu dài ở đuôi mắt và đầu mắt có ít nhũ đồng, môi màu hồng da hay cam da. Với mái tóc thật đơn giản, có thể dùng phụ kiện đi kèm làm điểm nhấn như những bông hoa bằng vải kết lại để tăng thêm sự kiêu sa và quyến rũ.

Trang-diem-co-dau-tu-nhien-04

4. Trang điểm Cô dâu ấn tượng: Đây là kiểu trang điểm dành cho tiệc tối, bởi một chút phá cách với tông màu tím, kết hợp với màu xanh cốm sẽ làm đôi mắt cô dâu thật sự quyến rũ và nổi bật. Đôi môi sử dụng màu hồng cánh sen hay màu cam tươi, sắc màu này phù hợp với cô dâu có làn da trắng. Mái tóc cũng được tạo kiểu cầu kỳ, phụ kiện đi kèm là những bông hoa giả lấp lánh hoặc bằng pha lê.

Comments

comments

, ,